Đại lý TDTC – Kênh Kiếm Lời Hấp Dẫn Tại Nền Tảng Số 1

Đại lý TDTC - Chương trình tạo thu nhập hấp dẫn cho mọi thành viên

Đại lý TDTC mang đến cho bet thủ thu nhập cao đồng thời giúp cổng game mở rộng cộng đồng thành viên. Chương trình có điều kiện đơn giản cùng hoa hồng khủng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thông tin thì tham khảo ngay bài viết sau.

Giới thiệu sơ lược thông tin về đại lý TDTC

TDTC hay Thiên Đường Trò Chơi là một cổng game mới đi vào hoạt động nhưng đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều bet thủ. Chính vì vậy, chương trình đại lý khi được sân chơi cung cấp đã nhận được sự tham gia của rất nhiều người chơi.

Nếu bạn muốn kiếm thêm thu nhập thì đại lý TDTC chính là lựa chọn nên tham khảo. Mỗi kênh trung gian sẽ thu hút cược thủ bằng các chiến dịch PR riêng đăng ký theo đường link được cung cấp. Nếu người được giới thiệu tạo tài khoản và nạp tiền thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng.

Tất cả các đại lý đều sẽ được hỗ trợ tối đa về mọi mặt để tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận thêm về rất nhiều ưu đãi riêng có giá trị cao mà không phải bỏ vốn.

Đại lý TDTC - Chương trình tạo thu nhập hấp dẫn cho mọi thành viên
Đại lý TDTC – Chương trình tạo thu nhập hấp dẫn cho mọi thành viên

Tại sao nên tham gia chương trình đại lý TDTC?

Hệ thống đại lý TDTC ngày càng được nhân rộng nhờ số lượng người tham gia ngày càng nhiều. Điều này có được là nhờ những lợi ích tuyệt vời mà điểm cược đem lại như sau:

Trở thành đối tác của thương hiệu lớn

Khi trở thành đại lý TDTC, bạn sẽ được làm việc với một thương hiệu lớn có tiếng trên thị trường. Cổng game dù mới bước ra mắt năm 2021 nhưng đã sở hữu sự bảo hộ của chính phủ Philippines. Bên cạnh đó, tổ chức hàng đầu PAGCOR cũng đã cấp chứng nhận hoạt động hợp pháp cho sân chơi.

Đọc thêm:  Luật Chơi Baccarat - Kiến Thức Ban Đầu Cần Ghi Nhớ

Vì vậy, sự uy tín của TDTC sẽ luôn mang đến sự yên tâm cho tất cả kênh trung gian của mình. Bộ sưu tập sản phẩm đồ sộ với nhiều hình thức chơi hấp dẫn cũng là điều kiện tốt để đại lý có thể quảng bá tiếp cận người chơi dễ hơn.

Đại lý TDTC nhận hoa hồng khủng         

Chương trình đại lý của TDTC thu hút người chơi bằng tỷ lệ hoa hồng vô cùng hấp dẫn mang lại lợi nhuận không hề nhỏ. Mỗi người được giới thiệu nếu tạo tài khoản thông qua đường link và nạp tiền thì bạn nhận được 30% thuế thắng cược.

Đặc biệt, nếu bet thủ này tiếp tục thành đại lý cấp dưới và có thêm người chơi đăng ký thì bạn sẽ tiếp tục nhận thưởng theo cấp số nhân. Công thức sẽ là hoa hồng liên đới = 30% x 30% x…. x thuế thắng. Tổng lợi nhuận nhận được từ công việc này sẽ không bị giới hạn nếu phát triển được mạng lưới thành viên.

Nhận hoa hồng không giới hạn khi trở thành kênh trung gian của TDTC
Nhận hoa hồng không giới hạn khi trở thành kênh trung gian của TDTC

Không cần đăng ký và bỏ ra bất kỳ loại phí nào

Đại lý TDTC có cơ hội nhận về lợi nhuận rất lớn nhưng khi tham gia lại không phải bỏ ra bất kỳ đồng phí nào. Không những vậy, bạn không cần phải đăng ký mà tất cả thành viên đều sẽ trở thành đối tác của TDTC.

Đây là cách giúp người chơi không cần phải đăng ký mà vẫn được cấp đường link để bắt đầu. Vì vậy, bạn sẽ không mất nhiều thời gian.

Nhận được sự hỗ trợ tốt nhất của cổng game

Kiếm tiền nhờ làm đại lý TDTC dù chưa có kinh nghiệm, bạn vẫn có thể hoạt động tốt. Điều này đến từ việc thương hiệu trực tuyến luôn hướng đến việc hỗ trợ tốt nhất cho các kênh trung gian kết nối.

Bạn sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để có được chương trình marketing, quảng cáo có hiệu quả tốt nhất. Đại lý cũng được sử dụng toàn bộ hình ảnh, banner và thông tin dịch vụ của sân chơi để tiếp cận khách hàng.

Ngoài ra, đại lý TDTC còn được cung cấp một kênh riêng biệt giải đáp thắc mắc. Chính vì thế trong thời gian hoạt động nếu có bất kỳ vấn đề gì người chơi cũng có thể liên hệ ngay lập tức.

Đọc thêm:  Kèo Tỷ Số Chính Xác Là Gì? Kinh Nghiệm Chơi Chắc Thắng
Cổng game hỗ trợ đại lý những điều kiện tốt nhất
Cổng game hỗ trợ đại lý những điều kiện tốt nhất

Một số lưu ý cần nhớ khi trở thành đại lý của TDTC

Đại lý TDTC là một chương trình thu về lợi nhuận hấp dẫn mà không cần bỏ vốn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một vài điều sau để quyền lợi được đảm bảo tốt nhất:

  • Đọc từng điều khoản đại lý và hiểu rõ để tránh vi phạm các quy định của cổng game dẫn đến bị xóa tài khoản.
  • Chỉ tạo duy nhất một tài khoản thành viên để tham gia chương trình. Nếu cố tình vi phạm sẽ bị xử lý bằng cách đóng băng tài khoản không được phép rút tiền.
  • Bạn khi là đại lý tuyệt đối không được tạo tài khoản khác để đăng ký theo đường link và trục lợi tiền hoa hồng.

Hướng dẫn cách bắt đầu công việc đại lý TDTC

Như đã nói ở trên, người chơi sẽ không cần đăng ký với nhiều bước phức tạp, mất thời gian. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác sau là đã có thể bắt tay vào công việc:

  • Bước 1: Tìm đến đúng đường link chính chủ thông qua trình duyệt trên máy tính hoặc app điện thoại.
  • Bước 2: Bạn chưa là thành viên thì hãy click vào ảnh đại diện ở góc trái và kích hoạt số điện thoại bằng cách nhắn tin.
  • Bước 3: Hoàn thành xong bước đăng ký, bạn chỉ cần vào mục “Đại lý” tại thanh menu ở cuối trang. Sau đó, chọn “Đại lý của tôi” sẽ thấy xuất hiện mã QR.
  • Bước 4: Lúc này, bạn hãy nhấn vào mã để copy đường liên kết để chia sẻ cho tất cả người chơi khác. Nếu ai đăng ký qua link và thực hiện nạp tiền cá cược thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng 30%.
Bắt đầu công việc đại lý một cách dễ dàng
Bắt đầu công việc đại lý một cách dễ dàng

Đại lý TDTC là một chương trình tạo cho cả hai bên những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Cổng game sẽ mở rộng được cộng đồng thành viên trong khi người chơi được hưởng thêm thu nhập. Vì vậy, hãy nhanh chóng đăng ký để bắt đầu trở thành đối tác của sân chơi.