Tổng Hợp Khuyến Mãi TDTC Cực Khủng Cho Thành Viên

Chương trình khuyến mãi TDTC luôn là đề tài nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng cược thủ Việt Nam. Cùng điểm qua các ưu đãi hiện đang có mặt tại cổng game này để không bỏ lỡ cơ hội rinh thưởng khủng.

Sơ bộ thông tin về các chương trình khuyến mãi TDTC

TDTC luôn là cổng game đi đầu về các chương trình khuyến mãi với phần thưởng khủng, mang đến cho thành viên cơ hội đổi đời nhờ các ưu đãi hấp dẫn của mình. Không chỉ các bet thủ kỳ cựu mà ngay cả người mới cũng có rất nhiều khuyến mãi khủng. Có thể để đến như thưởng nạp tiền, thưởng doanh thu, tặng tiền khi kích hoạt tài khoản thành công,…

Các khuyến mại TDTC nổi bật nhất

Hãy cùng tìm hiểu một số chương trình khuyến mãi TDTC nổi bật nhất tại sân chơi. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng bất ngờ với số tiền thưởng mình có thể nhận được.

Nạp là nhận thưởng khuyến mại lên tới 8888K

Thành viên của TDTC chỉ cần nạp tiền lần đầu trong ngày chỉ từ 500k là nhận ngay tiền thưởng, tối đa lên đến 8888k. Người chơi chỉ cần hoàn thành 1 vòng cược hợp lệ là có thể rút tiền thưởng về tài khoản. Chi tiết các mức thưởng trong khuyến mãi TDTC nạp tiền cụ thể như sau:

SỐ TIỀN LẦN ĐẦU MỖI NGÀY (VNĐ)TIỀN THƯỞNG (VNĐ)
500k18K
1M38K
3M88K
10M288K
30M588K
50M888K
100M1.888K
300M3.888K
500M8.888K

Chơi là có thưởng mỗi ngày nhận tới 1000K

Thành viên có tổng cược hợp lệ trong ngày của bất kỳ trò chơi, sảnh cược nào đúng yêu cầu dưới đây đều sẽ nhận tiền thưởng tương ứng.

TỔNG CƯỢC HỢP LỆ (VNĐ)TIỀN THƯỞNG (VNĐ)
200K2K
2M10K
20M100K
200M1.000K

Thiên sứ giáng trần bất ngờ không dừng quà thưởng không ngưng

Người chơi chỉ cần vào mục Khuyến Mãi TDTC với biểu tượng hộp quà tại trang chủ cổng game, sau đó chọn chương trình “Mưa lì xì thiên sứ giáng trần”. Tại giao diện này, thành viên chọn mục “Lĩnh” để xem mình có phải người chơi may mắn nhận được giải thưởng của hệ thống hay không. Bạn chỉ cần về lại trang chủ, mở bao lì xì của mình và nhận tiền thưởng.

Thiên sứ giáng trần bất ngờ không dừng quà thưởng không ngưng
Thiên sứ giáng trần bất ngờ không dừng quà thưởng không ngưng

Nâng cấp VIP nhận khuyến mại TDTC tối đa gấp 5 lần

Thành viên VIP của hệ thống sẽ nhận được tiền thưởng lên đến 888K. Chi tiết các cấp bậc VIP và số tiền thưởng cụ thể như sau:

CẤP BẬC VIPNẠP TÍCH LŨYPHẦN THƯỞNG
THƯỞNG KHUYẾN MẠITHƯỞNG TUẦNTHƯỞNG THÁNGTHƯỞNG LĨNH BÙ
VIP 1300K3K2K5K1K
VIP 22M10K5K8K2K
VIP 310M38K18K28K3K
VIP 450M88K38K58K4K
VIP 5150M158K58K188K5K
VIP 6300M328K88K288K6K
VIP 7500M588K128K388K7K
VIP 8888M888K188K588K8K

Nhiệm vụ mỗi ngày nhận quà đã tay

Thành viên chỉ cần đăng nhập tài khoản của mình tại hệ thống, sau đó làm nhiệm vụ hàng ngày là đủ điều kiện nhận thưởng. Đây là ưu đãi nhằm khích lệ thành viên và mang lại nguồn vốn miễn phí cho anh em tham gia trải nghiệm.

Kích hoạt tài khoản chính thức tặng ngay 5.888

Toàn bộ thành viên đăng ký tài khoản thành công đều sẽ nhận được tiền thưởng 5888 về tài khoản của mình. Chương trình khuyến mãi TDTC này dành cho tất cả đối tượng, chỉ cần đăng ký tài khoản lần đầu tại cổng game. Số tiền này có thể sử dụng để cá cược ở bất kỳ tựa game nào.

Nhận code tri ân hàng tháng lên tới 88K

Áp dụng cho tất cả thành viên tại TDTC chỉ cần là thành viên và tham gia chơi thì hàng tháng đều được nhận. Số tiền thưởng này người chơi có thể chơi bất kỳ trò chơi nào hay bất kỳ sảnh online mà cổng game cung cấp.

Điều kiện cơ bản để tham gia khuyến mãi TDTC mà bạn cần biết

Điều kiện để tham gia chương trình khuyến mãi TDTC rất đơn giản, chỉ cần người chơi đáp ứng các yêu cầu sau:

  • Thành viên tuân thủ quy định điều kiện điều khoản nhận khuyến mãi của cổng game.
  • Các vé cược hợp lệ, không gian lận, không có hành vi thao túng kết quả.
  • Đáp ứng các điều kiện của từng chương trình khuyến mãi.

Lưu ý khi nhận khuyến mãi tại TDTC

Để nhận khuyến mãi tại Thiên Đường Trò Chơi, thành viên cần lưu ý đáp ứng các yêu cầu của từng chương trình. Ví dụ ưu đãi khi nạp tiền nhận thưởng có điều kiện hoàn thành 1 vòng cược hợp lệ. Ngoài ra, bạn cần đảm bảo tuân thủ đúng các quy định, điều khoản chung như không sử dụng 2 tài khoản game, người chơi đủ 18 tuổi trở lên,…

Nếu hệ thống phát hiện thành viên có hành vi gian lận thì phần thưởng từ chương trình khuyến mãi có thể bị thu hồi.

Những lưu ý để nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi
Những lưu ý để nhận thưởng từ chương trình khuyến mãi

Tại sao khuyến mãi TDTC lại có sức hấp dẫn người chơi?

Các chương trình khuyến mãi của cổng game TDTC luôn hấp dẫn thành viên bởi sự đa dạng và giá trị phần thưởng cực khủng. Đối tượng mà hệ thống hướng đến là toàn bộ cược thủ có tài khoản đăng ký thành công tại cổng game. Dù là thành viên cũ hay mới thì đều có những ưu đãi riêng, mang lại nguồn vốn miễn phí. Người chơi may mắn còn có cơ hội nhận được phần thưởng cực khủng, lên đến hàng tỷ đồng qua chương trình phát lì xì ngẫu nhiên.

Tại sao chương trình khuyến mãi của cổng game TDTC lại hấp dẫn người chơi?
Tại sao chương trình khuyến mãi của cổng game TDTC lại hấp dẫn người chơi?

Kết luận

Trên đây là thông tin về chương trình khuyến mãi TDTC đang được rất nhiều bet thủ quan tâm. Đăng ký ngay tài khoản để không bỏ lỡ cơ hội nhận thưởng và tham gia giải trí tại cổng game uy tín hàng đầu này. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón bạn, cùng thử thách vận may ngay hôm nay nhé!